Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị An Khánh – An Thượng

Quy hoạch đô thị  Miền Bắc  ... Đã hoàn thành 

Chi tiết dự án

Xã An Thượng và xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội
Công ty cổ phần tập đoàn Hà Đô
quy mô điều chỉnh tổng thể dự án khoảng: 30,28ha

Điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị An Khánh – An Thượng được lập nhằm cụ thể hóa Quy hoạch phân khu S3, tỷ lệ 1/2000 đã được phê duyệt.

Làm cơ sở pháp lý để Chủ đầu tư nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng đồng bộ theo quy hoạch.

– Dự án Khu đô thị An Khánh – An Thượng nằm trong khu vực trung tâm của Thủ đô Hà Nội, giáp các trục đường quan trọng, liên hệ thuận lợi với các trung tâm của thành phố.

– Xung quanh khu vực đang có những nghiên cứu xây dựng đồng bộ các khu đô thị hiện đại, công viên cây xanh hồ nước, thể thao giải trí sẽ giúp nâng cao môi trường sống hơn nữa cho người dân trong dự án, phù hợp tạo lập một khu nhà ở mới hiện đại.

– Hiện nay, nhu cầu về nhà ở của người dân thành phố còn lớn. Đây là điệu kiện hết sức quan trọng để thực hiện xây dựng mới các khu nhà ở.

Đồ án Điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị An Khánh – An Thượng nằm trong khu vực đã có định hướng quy hoạch được các cấp thẩm quyền phê duyệt, có quỹ đất khai thác xây dựng mới, toàn bộ diện tích đất đã giải phóng mặt bằng, đồng thời theo quy hoạch lại có các trục đường giao thông lớn quan trọng của Thành phố đi qua là những điều kiện hết sức thuận lợi để hình thành một khu nhà ở mới khang trang, hiện đại trong tương lai.

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Our Partner

  • Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam
  • NIKKEN SEKKEI LTD
  • Hội Kiến trúc sư Hà Nội