Quy hoạch Chi tiết xây dựng Khu dân cư mới Yên Sơn 5, huyện Lục Nam, tỷ lệ 1/500

Khu dân cư Quy hoạch đô thị  Miền Bắc  ... Đã hoàn thành 

Chi tiết dự án

xã Yên Sơn, xã Bắc Lũng, xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang
Công ty cổ phần xây dựng và thương mại Duy Anh
Khu dân cư mới Yên Sơn 5 có diện tích khoảng : 106,95 ha
2021

 

Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu dân cư Yên Sơn 5, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, tỷ lệ 1/500, tại xã Yên Sơn, xã Bắc Lũng, xã Khám Lạng, huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang được lập nhằm cụ thể hóa định hướng của quy hoạch xây dựng vùng huyện Lục Nam, đến năm 2040 và là cơ sở pháp lý để Chủ đầu tư nghiên cứu lập dự án đầu tư xây dựng đồng bộ theo quy hoạch.

– Cụ thể hóa Quy hoạch xây dựng vùng huyện Lục Nam đã được phê duyệt.

– Các tuyến đường khu vực và phân khu vực xung quanh khu vực nghiên cứu được giữ nguyên mặt cắt đường theo quy hoạch vùng huyện Lục Nam, hướng tuyến tuân thủ theo chỉ giới đường đỏ do cơ quan có thẩm quyền cấp.

– Tổ chức phân khu chức năng sử dụng đất hài hòa hợp lý với không gian kiến trúc cảnh quan khu vực xung quanh.

– Bố trí các công trình điểm nhấn tại các hướng nhìn và tầm nhìn thuận lợi tạo không gian, điểm nhấn cho khu vực nghiên cứu.

– Tạo lập các không gian xanh xen kẽ trong các khu nhà ở có tính dẫn hướng, liên kết với các không gian xanh xung quanh, tạo thành các dải, tuyến xanh mang lại hiệu quả cao trong tính thẩm mỹ và sự cảm thụ về môi trường sống trong khu ở.

– Kết nối hạ tầng kỹ thuật, đầu mối giao thông của Tỉnh Bắc Giang và khu vực.

– Các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc phù hợp theo Quy chuẩn xây dựng Việt Nam và các quy định về quy hoạch của tỉnh Bắc Giang

– Nâng cao hiệu quả sử dụng đất trong khu vực nghiên cứu thiết kế. Triệt để khai thác quỹ đất hiện có, nhất là quỹ đất chưa sử dụng hoặc sử dung kém hiệu quả.

Trả lời

(*)

Không có phản hồi

Our Partner

  • Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam
  • NIKKEN SEKKEI LTD
  • Hội Kiến trúc sư Hà Nội